Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014

Chùa bồ đề, trẻ em và các bạn trọc đầu.

bài của Nguyen Quang và Beo trùng quan điểm nên copy về


Tôi phải quán triệt anh chị 1 chút về bọn trọc chùa bồ đề và các trẻ em bị bỏ rơi.
Đầu tiên, nhà chùa không đi ăn cướp trẻ con về, đúng không? trẻ con, do thằng bố con mẹ nó, trong cơn động dục, đã quan hệ mà trót chửa, chúng ko muốn cái thai đó, ko muốn đứa trẻ đó, đẻ ra, chúng lén đem bỏ cổng chùa. Hoặc đâu đó, người ta thấy chùa dễ tính, thì bê mẹ hết vào chùa, bọn trọc ở đây phải nhận, chứ ko lẽ ném nó ra ngoài? 
Vậy thằng đáng chửi, phải là thằng bố con mẹ chúng nó đã, quán triệt chưa?
Có xì xầm ràng, các trẻ ở đó không được chăm sóc chu đáo mặc dù nhà chùa được công đức nhiều tiền...
Thì đúng cmnr chứ sao, nhà chùa nó tụng kinh họp chi bộ, chứ ko phải trung tâm mồ côi, việc thuê người chăm trẻ ko chuyên nghiệp thì nó ác là đúng rồi, trông trẻ xịn còn đánh trẻ đang tù cả đống kia kìa, anh chị cần link không? 
Với số lượng trẻ đông, thì những bê bối là không thể tránh. Các bạn trọc đầu đâu phải trung tâm trẻ mồ côi chuyên nghiệp?
Việc trẻ bị bán với giá cao, nghe đồn tới vài trăm củ cho người hiếm muộn, theo tôi là việc đúng nên làm.
Nếu đưa trẻ cho ai đó hiếm không tiền hoặc quá rẻ, rất có thể bọn bất lương sẽ xô tới đóng kịch hiếm muộn và đón hết trẻ, chỉ để dùng làm ăn mày, hoặc cho các dịch vụ bất lương tôi ko dám kể tên.
Một cặp vợ chồng bỏ ra vài trăm triệu tới 1 tỷ mà có đứa bé, rất có thể đứa bé có tương lai, 1 người bỏ chừng đó tiền để đón trẻ không thể là hạng vô gia cư rẻ rách. 
Còn tiền đó bọn trọc làm gì, tôi không quan tâm.
Các bạn cũng đồn, bọn trọc được cúng tiến nhiều tiền, tôi cũng không quan tâm. Đó là tiền chúng nó đc công đức, hãy mặc chúng với lộc của chúng. 
Hãy chĩa mũi dùi vào nơi khác chứ không phải bọn trọc đầu với trung tâm trẻ mồ côi bất đắc dĩ của chúng.