Chủ Nhật, 19 tháng 10, 2014

LẠI TUYÊN CHIẾN VỚI LÃOANH NGUYỄN VĂN THỌ


Trên cái Note của em có 1 câu: Đàn bà xấu là do mắt thẩm mỹ của đàn ông chưa tiến hóa...
Câu này anh xin phản biện thế này. Đàn bà xấu là đàn bà không ý thức được mình đẹp ( nói như thằng Mượt là các cô đéo biết làm đẹp). 
Chuyện xưa trong Liễu Trai chí dị có câu chuyện chứng minh như thế, Chuyện kể, có 1 ả bị chồng chê, chồng đi với một gái non, tức lắm. Tới gặp môt bà, bà này nghe nỗi tức giận xong, bảo, em cứ làm theo tôi thế này thế này, nghĩa là không ghen tức nữa coi như thằng kia chết rồi, ngày ngày tập tô son trát phấn, tập đi lại, áo quần chăm chút rất xuya...để tới khi tay chồng kia bất ngờ nhìn lại thấy khác quá và bỏ con hầu non kia.
Ko biết chuyện xưa LTCD có thật hay ko chứ mình còn biết, mục sở chuyện, 1 cô ở Hà Nội bây h sống sờ sờ ra đấy. Cô này béo, phải nói là càng ngày càng béo ị ra, mặt thì ngắn cũn, mũi rất tẹt, cũng chiều cao thị lùn. Lại làm thơ nói toẹt cả ra sự thèm hơi giai mới kinh chứ. Còn mỗi cái con mắt thì giống mẹ rất đĩ thoã nhục cảm và thêm vú to. Và, mình biết từ khi cô chưa ra trường tới tận bây giờ đã 2 con rồi, rất nhiều thằng lăn vào thị như chó liếm chân người, lừa được hết từ loại cao cấp tới loại nó cần việc gì đấy hầu nó, ngả ra cho tất, nếu để ả cần trai kia việc gì đấy, làm tụi trai mê đắm... hé hé. Nói như kiểu mụ Y Ban đời thường : Loại gái cầm bướm lắc nhẹ, ra một rổ chim. hé hé ( ở đây, đấy là nói nhã nhé, còn noí ko nhã, nguyên văn cách nói vui của Y Ban đời thường ác liệt hơn nhiều,)
Đấy, thế là đẹp chứ gì, ko đẹp cái này thì đẹp cái khác, ả thứ nhất ko ý thức được nó đẹp nhờ bà mụ dậy, ả ý thức được số đo như lợn vẫn quyến rũ được tụi đàn ông dở hơi chỉ thích làm tình với lợn...
Nên xem ra câu em viết trên ấy sai. 
Zả nhời của Beo: Hoan hô những người đàn ông đã nhìn thấy Nở thời nay rất đẹp. Em đã sai ở đâu khi nói rằng không có phụ nữ xấu, chiểu theo dẫn chứng của Lãoanh?
Bỏ qua chuyện đạo đức xã hội.
Đã một lần nào Lãoanh hỏi những người từng ái ân với nàng lùn tịt tẹt dí ngắn cũn kia, vì sao họ lăn xả vào nàng ấy chưa? Hay, đã lúc nào Lãoanh mường tượng (xin lỗi Châu Giang) nếu mình làm tình với nàng, cảm giác sẽ ra sao với lùn tịt tẹt dí ngắn cũn?
Số đông và có thể cả Lãoanh, khẩy cười, xin lỗi không hứng nổi. Nhưng cũng có người, nghĩ và làm ngược lại, như Lãoanh viết.
Em cho rằng những người đàn ông lăn xả kia là đàn ông đích thực, họ nhìn thấy ở nàng những cái đẹp không nhiều người nhìn ra.
Mỹ nhân rồi cũng xuống cấp theo thời gian. Thẩm mỹ viện giờ có những vật liệu và bàn tay bác sĩ thiên tài sửa chữa những  nhầm nhọt của tạo hóa.
Nhưng cái đẹp của nàng kia, sẽ bền hơn tất thảy.

Ai nhìn ra cái đẹp lâu dài, hay tiềm ẩn, của đàn bà, em xếp người đàn ông đó là tiến hóa. Chỉ người thông thái, mới đọc được nội tâm.
Chân dài mũi cao da trắng, ai chả thấy đẹp, trừ  mù.