Thứ Năm, 18 tháng 6, 2009

Chú Định khai nhanh không kịp ghi

Tôi xin trình bày hành vi vi phạm pháp luật của tôi theo điều......


2007, liên lạc lần đầu với người tự xưng là nhà nghiên cứu Việt nam.


2/09,diện kiến 2 vợ chồng An(Dona Hicbeiman) - Châu tại Pattaya và dự lớp huấn luyện lật đổ bất bạo động do 2 chuyên gia Secbia hướng dẫn và tổ chức khủng bố Việt Tân tổ chức.


Tham gia Đảng Lao động của Nguyễn Sĩ Bình do Nguyễn Tiến Trung giới thiệu.


Soạn thảo cương lĩnh đảng Dân chủ,sẽ thành lập chung với Trần Huỳnh Duy Thức và Nguyễn Tiến Trung.


Sửa chữa và hiệu đính Tân hiến pháp do Nguyễn Sĩ Bình chấp bút.


Nguyên chữ của luật sư đấy, tớ chỉ túm quần lại đọc cho nhanh. Chú Định còn khai dăm ông Mỹ to vật nữa, nhưng cái này phải viết dài, đêm về viết nếu còn hứng.


*** Chỗ tải ảnh lên của tớ đen thui,ai biết chữa chạy xin chỉ giùm tớ hậu tạ loạt ảnh độc lắm,không phải ảnh bút tích làm nhục chú Định của mấy bạn đi họp chiều nay đâu.


free counters

Thư gửi các phi công trẻ đẹp

Beo quyết định đóng cái cửa bình luận. Các phi công trẻ, đặc biệt viên trẻ nhất BooBoo có nhớ Beo thì còm vô điện thoại nhé. Lý do đóng còm là vì Bố thằng cu Bom, nó xếp hàng mãi không đến lượt tuyển làm phi công trẻ, nó quay ra chê nho Beo còn xanh lắm.


Hai phi công phụ trách IT, Beo cứ để chế độ riêng tư là nó đóng luôn blog là seo chời ? Ngày 9/8 Beo có hẹn với Obama ở San francisco, chắc  hai ba ngày sau nó mới trốn Michelle bay cùng với Beo lên Boston được, đặt chỗ trên air force one nội địa chưa OK. Beo không chuyển nhà đâu, cứ ở nguyên yahoo này cũng được mờ.

Lo bò trắng răng

Trước khi viết entry này,xin các vong linh trong lòng biển thứ lỗi .


1.Có lẽ mấy  nhà căm phẫn học trước việc bị mất đất mất đảo ,căm phẫn nhất là thái độ nhũn như chi chi của BAN ( chi chi là quân bài ít giá trị nhất trong đánh Tổ tôm -định nghĩa của tớ sau khi tham khảo phi công trẻ ).Bằng chứng là chả thấy quan tâm gì tới cái tin ,BAN cho tàu ngầm Mỹ vào biển đông .


Việc  tìm  hài cốt 40 năm dưới đáy biển thì đúng nghĩa đen là mò kim đáy biển và chương trình MIA này đề nghị đã hơn 2 năm ,nay BAN cho ,nó phải có ý nghĩa gì chứ nhở ?


Trong bữa cơm chia tay bác Vũ Dũng đi đại sứ ,tớ hân hoan lắm vì căm phẫn được bác mấy câu .Sau khi lượn 5 tỉnh biên giới phía Bắc ,nhất là sau khi đến thác Bản Giốc ,lại nghe hành trình 7 năm vật nhau từng mét ,chịu đựng hàng nghìn trò mèo của Khựa của Bác ,tớ  ân hận .Chen ngang mạch này mấy dòng như một lời tạ cái lỗi ít đi ,nghĩ ngắn,nói bạt mạng của tớ tới bác .


Thêm : mà sao mấy bạn chung biên ,sử nói toàn đổi đất lấy gái ta ,tức là ta bán con lấy đất , vậy là sao trời ?


2.Ông  Mỹ  cơm Mỹ  phở Hàn lên tiếng trong vụ bắt Lê Công Định .Thấy Mr Do lo lắng : quan hệ Việt Mỹ xấu đi,Khựa rung đùi ...Rõ là gái góa lo việc triều đình .Như tất cả những lần trước,nói cho nhanh là phát  cho phải phép .Ông Đại sứ lưu động  về tôn giáo Mỹ J. Hanford ,phát biểu hào hùng  về linh mục Nguyễn Văn Lý thế  ,nhưng rồi lại bỏ nhỏ một câu với BAN :" Ông này bị tâm thần " ,ban ghi âm được phát lên loa ầm ầm .Tớ còn nghe kể ,trong Bạch cung Mỹ ,Ông Bụi cây  ,bẩu ông cũng đã  hưu của ta ,"Ngày nào mà không có 1 tờ báo chửi tôi ,tôi ăn không ngon ,cho nên Cừu biểu tình ,ông cứ coi đấy là bình thường ,không  ảnh hưởng gì tới các quyết định của chúng ta cả ".3 triệu Cừu  lắc ,1 anh Cổng gật ,thì BAN nước nào cũng chấp tuốt  .Mà Cừu ,khoe mẽ thế thôi ,chứ hiếm anh đủ tài lực để tác động được tới BAN sở tại  ,đấy là chưa nói ,đang len lén đổ tiền về BAN nhà đông  lắm .Mai mốt Định bóc lịch ,lại hết đoàn này đoàn nọ mang cân cam ký đường vào thăm,lại chăng đèn kết hoa hô khẩu hiệu .Nhìn Lê Thị Công Nhân đấy ,có bớt được tờ nào trong 4 cuốn đâu .Tớ liền bà ,tưởng tượng cảnh chồng ,con ,anh ,em mình trong tù để tớ ở ngoài hãnh diện ( với một nhóm tẻo teo ) là  có thân nhân hy sinh vì nghĩa lớn ,cứ là tớ dí vào cái "nghĩa lớn "ấy ngay .


Thêm : Ô  lên ngôi , nhìn cái cách zai trẻ này cư xử với xứ đạo Hồi thì thấy,các bác Nhà Chung ,Thái Hà và các bạn lề trái ,còn là khổ nếu còn ảo tưởng dựa vào zai trẻ  .Quan sát của tớ thì  Ô quan tâm tới công đoàn cơ , sẽ bỏ rơi các bác thôi  .