Thứ Hai, 20 tháng 7, 2009

trùm đảng Dân chủ nguyễn sĩ bình là cớm?

Nếu không thì tại sao bi nhiêu người của nhà bác ấy oánh về Việt Nam đều bị bắt sạch sẽ? Mới nhất là chú em Võ Tấn Huân giả danh bác sĩ làm cho tổ chức project VN vào tìm cách cứu thoát  đồng đảng. Sáng nay thấy bạn bờ bờ cờ đính chính giùm cho tổ chức Công cuộc lớn đùng kia, hóa ra họ chỉ viết thư giới thiệu.


Thời nay, ba cái vụ bắt bớ này người ta khôn lắm, không làm tù mù như ngày xưa. Đầy đủ chứng cớ theo điều XYZ nào đó của bộ luật ZYX. Xem ra chỉ chính các nạn nhân là tù mù để sau đó xin khoan hồng xin bảo lãnh từa lưa hạt dưa trong trại.


Ban bi giờ có một điểm đoàn kết nhau tuyệt đối: không ngán ngài đại sứ quán. Suy thoái kinh tế thế này, dân vưỡn ăn nhậu ầm ầm thế kia, Paul Krugman vào còn lác xệch mắt...Đại hội tới nơi, có đấm đá nhau tý đỉnh thì cũng chỉ ở việc giành nhau mấy cái ghế vớt cho em út chứ tinh thần chung, là không thể đảo ngược. Thế nên, bác Bình khôn ngoan thì nên trường kỳ kháng chiến chứ ngài đại sứ quán thấy bác không còn hữu hiệu nữa, thay đảng bác bằng đảng chu dẩn khác thì đứt bóng thắng lợi. Riêng tớ thì tớ quyết không lay chuyển nhận định bác  Bình này là cớm chính hiệu, nổi lềnh phềnh không thèm chìm.


Dự đoán của tớ chỉ giữa nhiệm kỳ sau là có báo chí tư nhân. Khi ấy cướp giết hiếp sẽ được cụ thể hóa cướp của giết người hiếp dâm và nâng thêm tầm cao mới cướp nhà bank có vũ khí giết đại gia bằng viagra hiếp dâm chị dâu nhiều lần.Tớ ngồi tính nhẩm, hơn 15 ngàn người có thẻ bí cháo, tuốt tuột những người có khả năng tả đúng những thứ mình nhìn thấy ra thành chữ quãng 400. 400 cho hơn 700 tờ báo mọi loại hình, hây da...


Cơm xong viết tiếp nếu không chán ngán...