Thứ Năm, 28 tháng 2, 2013

MÍT TƠ MU-DÍCH


Lại phải bàn về chuyện  bạn Nguyễn Đắc Kiên
 
Đoàn Ngọc Thu Bọn nó nhẩy xếch vì Mr Music đấy chứ
Hong Ho ĐNT: phản xạ của mít tơ mu-dích (not music) là của người ko chơi mạng và riêng chị, chị thấy hoàn toàn nên thông cảm, ko phải ai cũng đủ bản lĩnh và sức mạnh (tiềm ẩn ) để chống lại được áp lực cỡ ấy.Nhưng, làm nhục lính mình cách ấy để giữ ghế thì cũng chưa biết ai nhục hơn ai thật
Đoàn Ngọc Thu Anh ý là nhà thơ đấy.
Hong Ho bít òi. Thế nên nhục gấp đôi
Tuệ Hoan quan trọng NĐK trả lời một cách văn hóa, việc anh Music làm là đúng thôi chị ơi. Vì khoản 1, điều 8 trong Luật cán bộ, công chức: "Trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; bảo vệ danh dự Tổ quốc và lợi ích quốc gia" và khoản 1 điều 16 Luật Viên chức: "Chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam và pháp luật của Nhà nước". Trách anh Music hèn thì tội cho anh quá !
Hong Ho thật ra bọn chị ko bảo anh ấy hèn, mà bảo cách hành xử (trương lên báo) với lính như thế khí nhục nhã thôi. Vì hoàn toàn chưa có ai "bắt" đăng tin lên công khai như thế cả
Đoàn Ngọc Thu Em bảo anh ý hèn đấy. Nta viết blog. Nếu thấy quan điểm sai thì họp, yêu cầu chỉnh đốn quan điểm. Nếu nta ko chỉnh đốn, thì sẽ chiểu theo các hình thức quy định để kỷ luật. Nếu có buộc thôi việc, thì cũng phải nói lý do. Đăng cái tin lên lu loa anh này ko liên quan đến báo tôi, ko hèn thì gọi là gì?
Nói thật, nếu ko có cái tin quá nhanh ý, chưa chắc nhiều ng đã đọc bài của K. Và cũng vì cái tin đó, mà nta thấy rằng, vì K dám "ní nuận" với TBT mà bị đuổi việc. Bản thân việc làm của mr Muzic, để tránh phiền cho mình, nhưng hại luôn cả TBT lẫn nhân viên của mình.
Làm sếp mà ko bảo vệ đc nhân viên đuổi nó để nó thất nghiệp, con nó đói, nhà nó khổ
Làm quân mà bảo vệ sếp ko biết cách, thành mang tiếng cho sếp, hại sếp
Chả những hèn, mà còn stupit. Em mà là to hơn Muzic, em đuổi mẹ việc, vì cái tội ngu
Hong Ho mu-dích đồng nghĩa với ngu roài nàng.

LIỆT DƯƠNG 
*** Beo biên BÀI NÀY (***)vào tháng 10 năm ngoái.

Tầm ấy, bản dự thảo hiến pháp chưa được công bố rộng rãi.

Viết loằng ngoằng thế, tựu trung lại, Beo muốn diễn đạt rằng, thực chất của lần sửa đổi hiến pháp này chỉ là xếp sắp lại quyền lực  trên cấp chóp bu. Và việc  xếp sắp ấy sẽ bất chấp ba quyền pháp có hiếp dâm nhau hay không. Chấm hết.

Hiến pháp là bộ luật cái thể hiện tình cảm và ước vọng của nhân dân. Chính vì vậy, bộ luật cái này gắn liền với những vấn đề quốc gia và xã hội ở thời điểm nó ra đời.

Chưa cần đọc kĩ văn bản dự thảo sửa đổi, đã thấy ngay rằng, do công lao giành độc lập và thống nhất đất nước, Đảng cộng sản nghiễm nhiên coi tính chính danh lãnh đạo đất nước của mình là vĩnh viễn. Và Beo tin rằng, không có bất cứ ai trong nhóm chủ trương sửa đổi hiến pháp, manh nha thay đổi điều đã được mặc định này.

Nay, có vẻ như tình hình rất chi là tình hình, rắn thả ra rồi bắt lại ra sao…

Cách bắt lại rắn thô thiển đầu tiên là đích thân hai vị đứng đầu quốc gia đập vỗ mặt quốc dân đồng bào là đồ suy thoái đạo đức.

Beo yêu đất nước mình, tôn trọng sự đứng đầu của Đảng cộng sản nhưng nhận thức rằng, trong thế giới phẳng của thập kỉ thứ hai của thế kỉ 21, hoàn toàn không cần thiết phải khẳng định tính chính danh bằng cách ghi vào Bộ luật cái nữa. Nếu  Đảng cộng sản đủ sức mạnh, át vía được tất cả các luồng tư tưởng khác mình, hà cớ gì cứ phải khăng khăng ôm cứng lấy cái phao điều 4 đến thế.

Cách bắt rắn thứ hai. Tối qua Beo bỏ công coi chuyên mục góp ý hiến pháp (đại khái thế) trên VTV và ANTV. Đủ các giai tầng, các anh công an ngồi nghiêm trang đầu đội đầy mũ trong nhà hội nghị máy lạnh. 100 xã ở Phú thọ đã lấy xong ý dân rất hợp lòng đảng. Nhà bác hiu gì đấy nói có mỗi câu tôi hoàn toàn nhất trí ….Cha mẹ bà con làng nước hàng xóm láng giềng ôi!

Lẻ mẻ còn vài bài bắt rắn nữa, nói chung cũng cũ kĩ và phản hiệu quả mà vụ buộc thôi việc thần tốc Nguyễn Đắc Kiên là ví dụ.

Văn bản HP chính thức ban hành chắc chắn trăm phần trăm sẽ không thay đổi gì so với bản dự thảo, trừ dăm ba câu chữ thì là mà vì vớ vẩn và, trừ cuộc thương thảo quyền lực, đương nhiên chả dính dáng gì đến nhân giân, sắp tới đây. Nhưng, cuộc tập dượt dân chủ đầu tiên trong lịch sử 8 mấy năm của Đảng cộng sản, đã vọt tầm kiểm soát và ngoài lường định.

Chuẩn bị bao nhiêu cơ mưu cưỡng hiếp, đúng lúc hành sự té ra liệt cmn dương.(***) Đây là 1 trong số 19 bài sở 4 tờ Sài gòn bắt buộc bạn Beo tháo gỡ trong blog cũ. Văn bản này do nữ phó phòng non choẹt (not tuổi tác) kí trong khi các giấy mời họp trong vụ blog Beo ấy toàn do phó giám sở kí. Em này học cùng khóa chính trị với Beo và tụ nhau trong nhóm, hễ thi mà buông phao ra chết liền.

Nghĩ lại, giờ thấy mình ngu thật, bỏ bao công cãi nhau mà nào có...lên đỉnh.