Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2013

RẺ TIỀN VCLTừ ngày chơi facebook, Beo chỉ ghé dăm vài địa chỉ thiên viết về văn thơ, nhất là rình đọc thơ. Tịnh không đoái hoài gì đến mấy ẻm chính chị chính em nửa mùa,  nội lẫn ngoại.

Hôm qua, trong lúc bị delay ở sân bay, quởn quá mới dò dẫm  lướt một mạch, đâu mấy chục em.

*** Mới nhất có em Ba sàm, hoắng lên blog  bị hack.

Blog Ba sàm máy chủ đặt tại Mỹ và hai quản trị viên là người của Việt tân. Hai quản trị viên này, thông qua Phùng Liên Đoàn(***), từng  quản trị cho trang bô shit của Huệ Chi. HChi khi thấy mùi Việt tân thì dãi ra, Sàm hứng lại.

Sau một lần bị hack thật đánh sập mất toàn bộ dữ liệu, Vinh đối phó bằng cách chơi trên dịch vụ chùa và dự phòng một lô một lốc các địa chỉ.
Cách nay mấy tháng, Vinh báo cáo cơ quan an ninh, mất quyền kiểm soát blog Ba sàm. Nghĩa là: blog ấy giờ là công cộng, mật khẩu mở, giữa Sàm và dăm vài chú rân trủ hải ngoại. Có biến gì thì Vinh vô can.

Ế hàng quá, các chú diễn màn có (p)hắc có (p)hắc để refresh.

Chó nó hack.

*** Cũ nhất có em Đào, rủ rỉ xót thương đểu em Beo.

Đại khái Đào trò chuyện qua điện thoại với một nữ phóng viên báo Thể thao, em ý cho Đào biết chị Beo sau khi mất chức mặt buồn buồn và hối hận đã chửi các nhà rân trủ bấy nay.

Báo Thể thao, tuyệt không có phóng viên nữ, nên cái màn tự tưởng tượng rồi tự sướng  của Đào, VCL mà léo ra CLGT.

Chọc được vào chị Beo khó lắm, nhất là tầm hết đát rũ rủ như đầu gà cắt tiết của Đào.

Còn ngưng chửi đám rân trủ giả cầy á, cứ mơ đi chứ chừng nào còn chơi blog, chị Beo còn chửi cho vắt nóc.

Riêng blog Đào, nhạt và thấp,  chị Beo ít khi dòm xuống, tha.
(***) đây là nhân vật Beo từng kì vọng rất nhiều vào việc hỗ trợ mở mang dân trí cho đám...chí thức trong nước. Càng về sau này càng thấy Đoàn cũng chỉ là chí mà thôi.