Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

TỪ A TỚI Z…

A. Thương hiệu Bịp: Beo ơi. Tình hình chú Ủn thế nào ùi?
CIA cũng bó tòan thân trước câu hỏi của Bịp, chả cứ Beo.
Beo chỉ dự đóan thế này: khả năng Trung quốc cắt đứt quan hệ với Bắc Hàn là 90%.
Trong vòng 2 tuần nữa tới ngày quốc khánh BHàn, nếu Ủn vẫn chưa xuất hiện thì khả năng chết (về chính trị) là cực cao. (Lưu ý Beo nhấn chữ NẾU Bịp nhá)
BHàn  tính quốc khánh từ kết thúc Chiến tranh thế giới thứ 2, năm nay là kỷ niệm lần thứ 66.
B. Cherry Cao. Chị bình luận thế nào về việc hầu hết dân VN muốn đi theo con đường tư bản.
Bạn dẫn bài trên VOA tiếng Việt viết thế này: “phúc trình của Trung tâm Nghiên cứu Pew, tường thuật rằng 95% đối tượng Việt Nam được thăm dò, một con số cao kỷ lục, nói rằng cuộc sống của người dân sẽ khá hơn trong các nền kinh tế thị trường tự do”.
Beo cung cấp thêm cho bạn, cũng cái trung tâm nghiên cứu đó, có một nghiên cứu khác về VN thế này:  86% người Vn hài lòng với đường lối lãnh đạo của chính phủ mình. Link đây bạn nhé:
Từ 2 kết quả trên, Beo rút ra kết luận rằng: 1, số lượng người được thăm dò và đối tượng được thăm dò không khoa học; 2, người được thăm dò chả hiểu rõ câu hỏi; 3, Đừng bao giờ tin ngay vào truyền thông mà phải kiểm chứng cẩn thận, nhất là khi định dùng các  kết quả thăm dò ấy cho công việc  nghiên cứu khoa học của bạn. Báo chí lề nào thì lấy các thông tin có lợi cho lề đó để tuyên truyền.
Beo tặng thêm bạn một kết quả thăm dò rất thú vị khác. Tổ chức từ thiện này đã xếp chúng ta thứ 116 về chỉ số lòng tốt. Thú vị nằm ở 5 thứ hạng đầu ấy nhé. Link đây:
c.

Trong inbox của facebook, Beo chưa reply bạn nào, xin gõ ra timeline nhắc hộ