Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2009

blog giai xinh

siêu phàm


Những chuyện siêu phàm:


Nước Việt Nam là một nước nhỏ mà có thể đánh đuổi giặc ngoại xâm thuộc hàng khủng thế giới từ Đông sang Tây là chuyện xưa như Trái Đất, ai cũng biết nên miễn bàn.


Án binh một thời gian dài do chấn thương chiến tranh, kinh tế Việt Nam vùng dậy như một con hổ Châu Á với mức tăng trưởng đứng thứ nhì khu vực, sau Trung Quốc, là chuyện hiển nhiên đúng, không gì ngạc nhiên.


Cá nhân với trình độ học vấn chưa hết cấp 2 có khả năng tậu được xe hơi triệu đô làm cho những doanh nhân thế giới phải ganh tỵ thì nhiều như kiến, kể không hết.


Chuyện làm tớ phải ngưỡng mộ là sau chục năm đánh nhau bể đầu, Cộng Trừ với Nhân Chia lại đứng trong cùng một phép tính để tìm lại sự công bằng.


Chỉ hy vọng sau khi cân bằng kết quả, Cộng Trừ với Nhân Chia tiếp tục phát huy tình đoàn kết, chứ vẫn cái kiểu Nhân Chia trước, Cộng Trừ sau thì còn phải đổ máu.


Lo bàn chuyện thiên hạ quên mất chuyện nhà, mẹ tớ mới là kinh. Mặc dù được chồng hỗ trợ thế nhưng vẫn một mình nuôi 2 con ăn học nước ngoài mới là siêu phàm thật sự.


***


Mang nhầm USB, thế nào vớ được một lô bài trên blog cũ. Sẽ Beo hóa mấy bài dâng hiến cho thiên hạ giải trí, ví như Nguyễn Chí Vịnh tướng lào thế nhẩy? hay Vào tù với Trần Mai Hạnh, vưn vưn...


Tối kia cãi nhau với ku cảnh sát siêu đẹp zai chẵn nửa tiếng, thắng oanh liệt dù bị lạnh xoăn lông đầu. Zai xinh viết tiếng Việt không cần biên tập nữa rồi, khoe tý. Vẫn còn lá đỏ, cảm giác như về nhà, thích thật.