Thứ Tư, 20 tháng 1, 2010

Lê Công Định Nguyễn Tiến Trung đầu hàng vô điều kiện

Tươi tỉnh, áo là phẳng phiu, không còng tay, lần lượt  Thức Trung Long Định được  dẫn vào. Ngay phần xét hỏi, Định  Trung nhận ngay việc tham gia đảng phái chính trị nhằm hoạt động lật đổ bất bạo động. Định giải thích do nhận định sai về tình hình trong nước và bị các tổ chức cá nhân lôi kéo. Trung  khẳng định chắc chắn sẽ từ bỏ các hoạt động chống phá nhà nước. Coi như là xong. Xong về mọi phương diện. Và án chắc chắn sẽ tương đối nhẹ so với tội danh.


Lê Thăng Long bị thẩm vấn sau cùng trong phiên sáng nay. Trôi chảy, gãy gọn pha chút hài khi khen hội đồng xét xử hỏi cây này  rất hay ạ. Điểm danh lúc đầu Long rõ to khiến  chú công an dẫn giải bụm miệng cười. Khi Định cố tránh từ đa đảng  bằng đảng tập hợp nhiều thành phần thì Long ra sức  phản bác HĐXX khi  dùng từ tổ chức hay nhóm đối với Long. Phản bác lại các cáo buộc, quên khi tòa hỏi các chứng cớ nhạy cảm liên quan đến tập hợp lực lượng chống đối và chỉ nhận khi bằng chứng được trưng ra. Sáng qua, Long  bất ngờ từ chối luật sư bào chữa.


Thức cho thấy dấu hiệu phản cung, hy vọng phiên tòa chiều đỡ buồn ngủ.


Ngọc Khánh xuống sắc thấy rõ, có lẽ vì cách ăn mặc trang điểm hơn là vì buồn.  Nó bảo cứ cho là tại số cho nó nhẹ nhàng.


Thèm nhìn mưa nghe mưa quá, thèm càphê vỉa hè nữa.