Thứ Tư, 1 tháng 7, 2009

vietnam delay

Để public cực kỳ bất tiện vì thiên hạ lấy về trang trí nhà họ mà chả buồn xem ý tứ tớ viết cái gì. Không viết thì ngứa ngáy tay chân, viết xong lại chán ngấy. Chưa kể thằng Ya làm 2 cái entry thư giãn của tớ biến vào cái lỗ đen nào đó tìm hoài không ra. Điểm báo chỉ trích đồng nghiệp tý truớc khi chưa đói cơm.


* Hài hước nhất :


Trang nhất báo Thanh niên, tít chính to vật:” Blue trắng thắp lửa”. Cái này tớ gọi là tai nạn nghề nghiệp đây, ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu


*Đáng đọc nhất:


1. La mã đánh tiếng cầu hôn cô dâu Việt. Không mới gì nhưng thấy rõ là POP thèm cừu lắm rồi. Nguyên zin, cao giá. Cừu Nhà chung mà biết cụ thể vật phẩm La mã cống nạp cho Ban chắc chắn cầu nguyện đòi đập Nhà thờ lớn phục dựng chùa Báo ân. Lẽ ra bạn Bờ Bờ Cờ nên nhịn tý định hướng chính trị mà nhấn vào chi tiết này.


2. Liên đoàn luật sư Vn vừa ra đời đã lập thành tích vang dội mừng ban mừng Xuân(lộn mừng Hè) khi lột danh  xưng lẫn thẻ hàng nghề của Lê Công Định. Chưa nói đến tình mà ngay cả lý, tòa đã xử đâu. Bắt cởi trần phải cởi trần,Cho may ô mới được phần may ô cơ mà nhỉ? Đi đâu mà vội mà vàng  thế nhỉ?  Nói đi thì cũng phải nói lại, cái danh luật sư bây giờ lắm khi cũng hài vãi. Ví như nàng luật sư Bùi Kim Thành, bên này chồng nàng tha thiết cho nàng vào nhà thương điên Biên hòa chạy chữa, bên kia ngài đại sứ quán can thiệp cho sang Mỹ tị nạn chính trị. Giống y như diễn viên điện ảnh Đơn Dương ngày trước, ngài chỉ định làm đầu câu chuyện thôi, ai ngờ Ban cho đi thật, đi nhanh, có gì giúp Ban( và cả chồng nàng) rảnh tay hơn thế. Bây giờ thì Ban cười khành khạch trước hình ảnh chiến sĩ dân chủ tiên phong mà nàng đang phơi ra cho cừu ngoại phải ngậm đắng nuốt cay cứu vãn hình ảnh tự sướng. Phải chi báo chí trong nước cứ cho đăng nguyên xi các phát ngôn của nàng luật sư này có phải là đỡ bẽ bàng cho ngài đại sứ quán không.


3. Bác cầm đầu hãng VN DELAY làm gì nên nông nỗi phải bị kỷ luật là khiển trách thế? Vụ này hay à nha vì Tuổi trẻ đưa ra trang nhất mà lại không dám đưa lý do.


Chuyện này dài, cơm xong F5