Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

Vẻ đẹp trong lồng phụ nữ ViệtHồi hổi ở VN, mình có con bạn thuê nguyên một căn nhà có nhiều phòng cho người khác mướn lại. Mỗi lần qua lại gặp 2 anh chị sồn sồn kia nấu nướng tình tứ hú hí suốt ngày ở 1 căn phòng trong đó. Con bạn kể, chị ấy là sếp 1 doanh nghiệp, có chồng con đàng hoàng rồi nhưng cứ giờ đi làm chị ấy lại rúc vào đây hú hí với tình nhân, chiều tối lại trở về làm vợ hiền mẹ đảm.
Hồi còn ở VN, mình biết vô số bạn bè cứ giờ hành chính là rúc đầu vào khách sạn với bồ văn phòng, hết giờ lại đàng hoàng trở về làm mẹ đảm vợ hiền cũng. Nhiều tới nỗi gần như nhìn đâu cũng ra luôn.
Vậy chứ ngồi chém gió với nhau, các chị ấy luôn là người nhiệt tình trong việc lên án những người phụ nữ mặc áo rộng cổ ra ngoài đường, và những người dám cửi chuồng chụp ảnh khỏa thân giời ạ. Xung quanh các chị là sự giả dối phủ vây, chính bản thân các chị không dám thừa nhận thân thể mình quá hãm, môi trường quanh các chị quá hãm để dám tôn vinh cơ thể của chính mình, và các chị ngoặc mồm ra bàn luận chuyện thiên hạ.
Tin đồn hiện nay đang có cuộc thi bình luận về vẻ đẹp tâm hồn của phụ nữ Vn hố hố, làm nãi giờ bạn Huong Vu ói lên ói xuống như bị trúng thực!
Các mẹ ạ, già nửa đời người sống với lừa, chỉ 2 năm sống với tây lông tôi đã nhận ra phận lừa cái khổ tới khốn nạn. Khổ bởi xã hội không coi trọng, khổ bởi định kiến từ thời gốc rễ Khổng Tử, khổ bởi chính các mẹ lừa cái. Cho nên, tôi rất tránh chửi các chị lừa bởi các chị ấy thiệt thòi đủ rồi, nhưng bữa nay không chửi cũng thiệt các chị ấy quá cơ tôi thật.
Lừa cái nói chung, chỉ trừ ra số rất ít các mẹ ạ, khi ra đường gặp 1 thằng đàn ông vũ phu hạ cẳng tay thượng cẳng chân với 1 chị lừa cái, bỏn sẽ bảo nhau: Ối giời chắc con kia nó đĩ thõa, nó bố láo, nó mất dạy... nên thằng kia mới đánh. Thay vì, các chị phải đồng loạt lên án hành vi xâm phạm thân thể 1 người đồng giới các chị.
Hỡi ơi, các chị ngu hết mẹ phần ông lợn.
Lừa có cái câu "vẻ đẹp tâm hồn" đem ra chém gió ào ạt, đcm thực là nguy hiểm nhé các mẹ. Mà lói thế thôi, chứ cái "vẻ đẹp tâm hồn" là clgt đố chị nào miêu tả mặt mũi chân tai nó chính xác được hố hố. Biết hy sinh cho chồng con như. Biết tam tòng tứ đức như, hố hố tôi chết mẹ mất thôi.
Tôi đố các mẹ đang sống ngoài xứ lừa hỏi bọn liền bà xung quanh rằng thì là "vẻ đẹp tâm hồn" là cái lồng gì thế mà bỏn hiểu các mẹ đang nói gì nhé. Suy ra, bọn non (không) lừa chẳng đứa nào có vẻ đẹp tâm hồn, nhưng cái nhìn thấy được là bỏn rất khác biệt ở chỗ, bỏn coi ngồi mổ xẻ 1 hành vi cá nhân chẳng ảnh hưởng gì tới xã hội của 1 người đàn bà khác là tự đánh mất lòng tự trọng của chính mình.
  Mà sống nhiêu đây cái tuổi đời rồi, tôi nghiệm ra các chị rất thích chém về những thứ mà bản thân mình... thiếu thốn.
Các chị tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn qua việc dè bỉu 1 cá nhân khác, áp cái khuôn mẫu của các chị cho 1 nửa nhân loại thì chính bản thân việc đó đã cực bốc mùi. Và tởm. Và thuần lừa. Và lần nữa, lại ngu hết phần ông lợn hỡi ôi sao tôi chán thế không bít
 Gái lừa, các mẹ ạ, thường có thói quen đổ lỗi cho hoàn cảnh để ngụy biện cho chính những cái ngu của mình hỡi ôi.
Việc đổ lỗi chỉ nên dành cho giai cấp lãnh đạo, bởi những đứa gánh hậu quả là bọn dân đen chứ đéo phải bản thân bọn lãnh đạo. Còn các chị, các chị chịu trách nhiệm về chính cuộc đời mình chứ đéo phải thằng liên quan kia.
 Bị chồng đánh, các chị chỉ biết tấm tức khóc than cho số đen vớ phải thằng vũ phu mà không dám nhìn thẳng vào sự thật tại các chị quá ngu nên chấp nhận để nó đánh 1 lần, rồi 2,3 và nhiều lần hỡi ôi. 
Khi chồng có bồ, các chị chửi thằng chồng không chung thủy, chửi con đĩ kia đã dụ dỗ chồng các chị mà không nhìn ra chính bản thân các chị đã không đủ hấp dẫn để giữ chân chồng, không đủ mặn nồng để giữ chồng không đưa mắt liếc qua con đàn bà khác hỡi ôi. Và không đủ dũng cảm để dứt bỏ một quan hệ không còn đáng được trân trọng.
 Các chị sợ dư luận, mà dư luận xung quanh các chị thường đéo giúp gì cho các chị, đéo bao giờ có tác dụng tích cực nào cho các chị, nhưng các chị cứ phải chiều theo nó, sống vì nó, đau khổ vì nó.
 Các chị ngu có chừa phần cho lợn không tôi hỏi thật?
Cho nên xin lỗi các anh lừa, nhiều lúc tôi chửi các anh chứ chính bản thân mình cũng thấy bất công cho các anh. Bọn cái ngu thì hãy cho chúng nhận lấy những thứ chúng đáng được nhận, bọn khôn chúng đã tự làm chủ cuộc đời mình rồi, các anh có muốn chà đạp bỏn cũng không có cửa.
By HUONG VU