Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2009

Facebook và không phây phiếc gì sất

* Khiếp quá, bà con cứ gọi là loạn cả lên về chuyện đóng cổng chặn cửa này nọ mạng xã hội này, mà lại toàn dựa vào nguồn tin dấu tên mới tội nghiệp chứ. Bác RFA đanh thép lên án, chú BBC bình tĩnh hơn tẹo  nửa nọ nửa kia cho nó ra màu khách quan, blog chú cựu rể tướng râu kẽm Cao Kỳ trên VOA thì móc mỉa…


Tớ là tớ khẳng định cái rụp tiệt không có cấm đoán gì. Một bác dứt to bên bộ bốn tê bảo có cái lệnh cấm ấy thì anh làm con em. Bác ấy còn dặn với, cứ để kệ cho nó đồn đại dăm lần thế tự giải quyết chuyện uy tín truyền thông. Cái ý này thì bác trùm an ninh nói với tớ từ tuần trước còn tớ có làm bu của lão năm mí bộ bốn tê hay không thì chỉ nội tháng 12 này là biết liền.


Không nỡ để các đồng nghiệp lề trái mắc lỡm, tớ đã còm cửn thựn cho BBC và blog Trịnh Hội, chỉ tiếc là còm muộn, khi sự đã rồi.


Chưa hỏi  bác FPT khoảng thời gian ước lượng khắc phục xong sự cố. Nếu tối nay tám được với bác ý sẽ bốt lên hầu bà con làm bằng chứng.


** Bác Lục Dó sắp sang Vatican , bà con nào quan tâm đến chuyện Chúa Phật thì đón nghe phát biểu của POP nhé. Lần trước POP nói xong  Tổng Kiệt cáo bệnh từ quan, lần này tớ sợ cáo bệnh nhiều ngang cúm lợn. Bác nào xài được tiếng Ý thì tìm đọc trong bản tin Vatican . Chết cả cười!


Riêng tớ thì không care chuyện POP gập mình  sozy Cừu Việt vì tớ đang mong chờ đợi những ranh ngôn phát ra từ Lục Dó, kiểu như Việt Cu là hai thằng canh cổng hay hóa phân  hai đảng voi và lừa, tận bên Mỹ.


***Tin hay nhất trong ngày là viện trợ ODA năm sau lên tới trên 8 tỷ Mỹ đồng. Chính sách tinh ranh của Việt nam với Khựa  đã có hiệu quả cụ thể qua con số trên chứ không chỉ là xộ khám dăm tướng sĩ tượng làm gương chống tham nhũng hay năng lực  điều hành kinh tế tốt nhất nhì vùng trũng bóng đá này. Ngẫm ra, cả thế giới sợ Khựa, trừ  bloggers Việt, lúc nào cũng đằng đằng sát khí chính phủ phải đánh bỏ mịa nó đi cho chúng tớ tọa sơn quan.