Thứ Tư, 20 tháng 2, 2013

CHUYỆN VÃN VỀ HÀ NỘI TẾTKhật khưỡng xuống đến sân bay Nội bài. Vất hành lí vào khách sạn là  nhào ngay ra trung tâm Thủ đô ngắm nghía dư vị cuối cùng còn sót lại của Tết. 
Chưa rõ quy trình duyệt maquette thế nào mà Rác trời năm nay nhiều kinh  khiếp

Cụ Võ An Ninh có tái thế cũng khóc thét vì những muốn tìm lại những góc ảnh thần thoại về tháp Rùa như cụ, kiểu gì cũng bị các quan tài thủy táng này xốn màn hình. Sen nở đông, nhìn những muốn chửi bậy.

 Những người chín tháng bụng mẹ nằm vắt qua hai năm, ví như tí-sửu, thầy tướng  bảo da con trâu bọc xương con chuột. Trong hình, cũng như quan tài thủy táng tận dụng lại từ thời ngàn năm rồng lộn, quý tỵ này tính ra  da Quái thú bọc cốt 50 tỷ (theo tin từ báo chí trong nước). Có lẽ Chỉ 50 tỷ, nên giữa xứ hoa rực rỡ mà trên trời dưới đất toàn  loại đỗ quyên Tàu rẻ tiền, còn đâu là hoa nhựa.
Đền thờ Nguyên Phi Ỷ Lan. Chiểu theo tấm bảng, phải hiểu còn có  hạng  di tích khác mang tên, cvi phạm nhòe?


Chê thì chê thế thôi chứ Hà lội cũng còn ối điểm sáng. Ví như Xuân nữ bên  đào hay còn  có thể gọi Nàng đào đp nghiêng thùng đổ nước dưới đây

Ngoài những món cổ truyền Tết nghiễm nhiên có, vợ chồng chú em đãi Đào món rươi trộn lá lốt vỏ quýt hôi và canh rạm rau mùng tơi, Ngon quắt tai.THỬ NHAU...Entry này mở comment mi người đọc -cả bạn lẫn thù- ghi chú thích xem  bức hình này Beo chụp ở đâu vào sáng hôm qua. Chú thích chính xác Beo sxin bản quyền làm  lời mđầu entry v sửa đổi hiến pháp và đặc biệt, entry bày tỏ quan điểm trước bài Tứ đại ngu của ông Hoàng H Phước.
Tất cả comments ko đúng chđề  Beo sđể chế đẩn.