Thứ Năm, 30 tháng 12, 2010

Ấn tượng nhất 2010 (tiếp)

DƯƠNG THU HƯƠNG. “Phải đăng đàn xỉ vả người khác là xấu gái, là đĩ điếm, chứng tỏ tâm hồn bà ta đến ngoài sáu mươi rồi vẫn chưa được thảnh thơi. Hơn thế, năm hết tết đến không được nhang khói cho ông bà tổ tiên. Người thế đáng thương hơn đáng giận mẹ ạ”.


Đây là lời của gái đẹp can mẹ  khi được hỏi ý kiến về việc nên hay không trả lời về những bài viết của Dương Thu Hương. Gái đẹp kết luận sau khi cười hì hì:” Mẹ mà đăng mấy bức ảnh ấy lên trả lời trả vốn, không hiểu sao con cứ hình dung ra cảnh hai bà già bán cá túm tóc chửi nhau giữa chợ ấy”.
“Con rất muốn bố nghĩ rằng những đầu tư của bố cho con đã được tưởng thưởng xứng đáng”. Những lời lẽ hết sức lý tài trên đây là của Giai xinh viết cho lão í, trong…THIỆP CHÚC TẾT.
SỰ CỐ LỘ HÀNG. Nàng chính thức trở thành sinh viên già nhất trong lớp cơm nát. Không chỉ già mà nàng còn là thiên tài nghệ thuật khi có khả năng  soạn lại lời mới cho toàn bộ các ca khúc cô giáo dạy, múa các vũ điệu từ cổ điển Ấn độ đến hip-hop Mỹ. Nhân sự kiện mẹ Nàng có em bé trong bụng, nàng kiểm tra tất cả mọi người trong nhà và rất buồn phiền phát hiện ra nàng là người duy nhất hổng có em bé trong bụng gì hết trơn. Năm nay cũng là năm đầu tiên nàng được nhận quà từ ông già Noel. Giải thích việc ông già Noel đi xe máy, nàng nói thế này tại ông già Noel hư quá nên mẹ ông không mua xe tuần lộc cho.