Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

THỊ, GÃ VÀ HÀ- kì 9

“tưởng tượng cũng không thể nghĩ ra...”
***
Rất nhanh, Gã phát hiện, không như Hà tự PR, ngoài ngôi nhà cho thuê chỉ đủ tiền chợ tháng, Hà rỗng túi. Nhan sắc lại chẳng bằng ai...
Gã dẫn Diễm đi Bình Dương, trong phi vụ làm ăn với đại gia Chiếu nhất, nổi danh tỉnh này. Dĩ nhiên, như hình với bóng cùng Gã, còn có Tuấn.
Tình sử mới nhất của Gã cũng thần tốc, cấp tập không khác với Thị và Hà và e rằng cũng không có gì khác với Diễm: Gã tán tỉnh vợ Chiếu nhất ngay khi vừa rời khỏi cuộc làm việc với chồng cô. 
Lại vẫn chiêu trò tin nhắn, Ngủ đi e, Dậy chưa e, Gặp e một lần mà cặp mắt đen tròn và nước da trắng ngần của e khiến a ám ảnh 10 đêm...
Nhẫn nhịn vì sợ Gã phá chuyện làm ăn của chồng, vợ Chiếu nhất, đến một ngày không chịu được nữa, mách Chiếu nhất.
Cô mở phone chế độ tiếng cho chồng cùng nghe Gã gạ gẫm :” Em giàu có xinh đẹp là thế sao lại lấy thằng vô học ấy. Anh sẽ bảo bọc lo cho các con em. Anh sẽ làm cho em sung sướng đến hét vang nhà, không như thằng chồng em...”.
- Thằng con Gã có nói với em, chưa bao giờ thấy bố nó vui thế  như khi gặp em không?
Vợ Chiếu nhất nhìn Thị, cả hai cùng phá lên cười.
Chuyện tình có tưởng tượng Thị cũng không nghĩ ra nổi này kết thúc bằng việc, với quyền lực ngầm của Chiếu nhất, chắc chắn Gã sẽ không còn đất làm ăn ở phía Nam.
***
Gã từng không ít lần lừ mắt mắng, ăn với nói, khi Thị giỡn Gã về chuyện bồ bịch. Gã chứng minh cho Thị thấy, gã cực kì khó tính khi chọn bạn gái  và rất đứng đắn trong các quan hệ nam nữ.
Thị tin Gã.
Thị tin, mình là người đàn bà duy nhất trong cuộc đời này yêu con người thật của Gã chứ không bởi những phù phiếm gã diễn hàng ngày. Thị biết Thị hiểu cả những phần lưu manh rơi rớt trong gốc gác quê mùa của Gã. 
Thị tin, mình sẽ cải hóa được Gã. Một niềm tin ngây thơ của trẻ 15 và bị chính Gã quăng trả thẳng vào giữa mặt.
Chuyện gạ tình vợ đại gia Chiếu nhất vỡ lở, Thị vẫn xót xa cho Gã - xót xa cho người đàn ông dung mạo đẹp đẽ, không thiếu trí tuệ hay một vài phẩm chất có thể đĩnh đạc bước vào giới thượng lưu.
Thay vì thế, Gã lại chọn đi tắt, qua ngả đường đũng quần đàn bà.

(Còn tiếp)