Thứ Năm, 8 tháng 4, 2010

Kẹc ơi kẹc hỡi…

Chưa thấy bạn lề trái nào lên tiếng  nhiệt liệt phản đối Vatican rút Tổng  trưởng Ngô Quang Kiệt sang bển  làm ủy viên trung ương và cũng chưa thấy bạn lề phải nào hân hoan đã góp phần bổ nhiệm được Tổng quốc doanh cho giáo phận Hà nội. Hay là  trong chuyện này hai lề họ bắt tay nhau đoàn kết nhất trí, nhỉ?


 

Làm tình


Nhà Phụ nữ in. Tác giả Bùi Bình Thi, Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam, lần đầu tiên trong đời đọc sách bắt gặp chi tiết đảng phái treo trên phần tiểu sử tác giả.


Tên sách là Dại tình, nhưng chính xác thì phải đặt là Làm tình. 457 trang trong đó quãng 450 trang mô tả chi tiết về làm tình. Liếm tai bú ti làm nhẹ nhàng làm bạo liệt làm liệt dương làm nâng niu làm khinh bỉ tình công khai tình lén lút tình có tình tình không tình tình miền xuôi tình mạn ngược tình bộ lạc tình Nga Xô…mỗi loại dăm vài trang. Diễn đạt dưới hình thức nhân vật tự kể cho nhau nghe và tác giả ghi âm rồi xả băng nguyên văn.


Có lẽ đây là mong muốn của tác giả Họ kể về bản năng của con người họ, bản năng vượt qua những khốn khó khôn lường…và họ tự kể về đời sống tình dục, cái thế giới tình dục có ngay trong mỗi con người họ: bởi theo quan niệm của đời họ, bản năng tình dục là cao quý, nó làm cho con người sống cao thượng hơn, hữu ích hơn và hòa đồng hơn.


Mới đọc lướt trên máy bay, lại trong tình trạng mệt rã người nên chưa thể bình bàn gì. Cảm giác đầu tiên là tác giả bút lực bất tòng những lời giáo đầu trên. Sách nằm ở giữa cái tam giác phổ biến kiến thức tình dục, porno không dơ và văn chương. Tuy nhiên chưa cảm được văn đâu. Sẽ đọc lại cẩn thận, dĩ nhiên sau khi nghiền ngẫm cuốn rất hay của nhà Lao động trước đã.


Chiều qua gặp một hình ảnh ghi nhanh không quên  ngoài Nguyễn Xí. Một bác cao to đạo mạo khá kháu lão mang cuốn Sợi xích mua từ chiều hôm trước ra trả lại, vì sách thiếu mất hai chương

. Nường bán hàng mặt quạu đeo cố gắng rặn một nụ cười Trần Ích Tắc khi lôi ra 6 cuốn chưa phát hành công khai bán nguyên giá bìa cho mình. Đáng đồng tiền bát gạo.