Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

CUỘC CHIẾN HẰNG - UYÊN VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TA

Bài chôm từ nhà ĐỨA NÀY
1. Bích Hằng đã vô cùng nhầm lẫn khi nhờ Triển Vì dân. Cũng như nhiều người dân đến nhờ Triển Vì dân. Chưa bao giờ thấy Triển cãi thắng vụ nào nhờ sự hiểu biết pháp luật, nghề chính mà chỉ thấy lên báo và lên báo...
2. Bích Hằng tốt nhất không nên tranh luận vs Thu Uyên mà cứ tiếp tục làm những việc mà Bích Hằng cho là đúng, như tiếp tục tìm mộ liệt sĩ chẳng hạn... Càng không nên nhờ Triển Vì dân xử lý khủng hoảng theo kiểu đứa nào chửi mình thì mình chửi nó to hơn.
3. Bích Hằng là nhà ngoại cảm mà vẫn không hiểu rằng nhân dân không phải Thu Uyên, nếu mình đúng, tốt thì ai nói gì, kể cả VTV cũng nỏ sợ. Và dư luận càng ko fải Triển Vì dân, nên Triển bênh cũng không fải dư luận đứng về mình. Lặng im là tốt nhất.
4. Cuộc chiến Hằng - Uyên đang dần tiến đến hồi kết. Như thường lệ, những cuộc chiến có Triển Vì dân tham gia thì thường rẽ sang những hướng khác, vô cùng cua gấp. Từ chuyện ngoại cảm, chả mấy chốc nó sẽ sang chuyện Thu Uyên có hay dựng xe giữa lối đi còn khóa cổ khóa càng không cho ai dắt xe ra. Hay Thu Uyên hay chậm nộp tiền điện... Như những gì đã diễn ra khi có Triển Vì dân tham gia.
5. Và như dân gian hay nói: Cuộc chiến nào cũng có kẻ chết, người bị thương. Cuộc chiến này càng cho thấy chân lý đó. Cả Hằng và Uyên đều chả thắng trong cuộc chiến này. Độc giả thì thấy rõ, hình như chân ai cũng lấm tí bùn (đương nhiên, ở thời đại mà điện đường trường trạm còn đang ở dạng dự án thì dính tí bùn nó là "bản sắc văn hóa" í chứ). Chỉ có vài người liên tục được lên mạng. Khen và chửi: 50 - 50. Cũng chả hề gì. Tới ngày, cứ xuất hóa đơn phí tư vấn thôi. Xì tiền ra. Không thì ông dần cho nát vi (vây) ra cho í chứ.
6. Thế hành động của chúng ta là gì. Là gập laptop, bấm nút nguồn đi thôi. Đọc làm gì mấy bài lá cải. Cũng như mấy status vớ vỉn dư lày.
Đi ngủ. Giữ sức khỏe cũng là yêu nước. Thật đấy. Em ngủ trước đây.