Thứ Tư, 18 tháng 9, 2013

BI KỊCH LỪANếu bạn nào có ý định đi hàng không giá rẻ, cụ thể là jestar, vietjet, Bác khuyên nên thực hiện mấy việc sau đây:
1) đéo oánh zăng 1 tuần trước giờ bay
2) đéo tắm 2 tuần trước giờ bay, cũng
3) đi giầy cao su, mang 1 đôi vớ [tất] liên tục 10 ngày
sau đó, lên mái bay nói to cười tươi chuẩn chí phèo. giương cánh gãi nách liên tục. và giờ chân lên lưng ghế trước, hoặc chỗ gác tay ghế trước, với đôi vớ thối, dĩ nhiên
Bác đéo jầu có gì, nhưng Bác tự hứa sẽ chỉ đi hàng không já rẻ 1 lần nữa trong đời, để thực hiện những điều trên. Bác thù, và Bác zả thù, các anh chị mặt lồn bò ạ.
Thực ra Bác đã biết tỏng mọi trò bù bựa của lũ bần lông đi hàng không giá rẻ. chen chúc, hôi hám, nói to...v.v. nhưng đcm nó, chuyến bay hôm qua của Bác như giọt nước tràn ly. bọn hàng ko já rẻ nên chùng tìm mọi cách tăng tiền, một trong đó là bán chỗ. Bác mua chỗ, hàng đầu, sát cửa sổ giá 60k [hàng này hùi xưa nó dành cho hạng skyboss, nhưng đcm chắc đéo bán đc nên bọn bán 60k. những chỗ khác chỉ 20k]. đcm lên tới nơi một ả bần lông ngồi tỉnh bơ chỗ Bác. với một giọng điệu lịch lãm nhất có thể, Bác lưu ý ả bần lông zằng mài ngồi nhầm chỗ. ả bẩu, thôi anh đủi cho iem, iem đi oto tầu bay iem hay lôn [ói]. dù sao Bác cũng là liền ông nên Bác nuốt hận. may mắn là hàng đó chỉ có Bác và ả bần lông [ghế giữa trống]. suốt buổi, ả quay sang chém, mồm thối kiểu chua chua rất kinh. Bác quay mặt đi chỗ khác, nó vưỡn chém. hương mồm nó giờ nghĩ lại Bác vưỡn kinh.
đcm ngồi chưa ấm đít thì thấy cùi tay mình bị cái đéo gì thúc vầu, nhìn xuống, hóa ra là một bàn chân bần lông móng vàng ươm, và thối, cũng. đcm Bác buộc lòng phải zải thik cho thằng nài: đây là chỗ đặt tay, thưa quí anh. nếu anh ko phân biệt được tay và chân, tôi sẽ nhờ tiếp viên trợ giúp. cuối cùng Bác phải nhờ trợ giúp thật, vì không nhẽ oánh nhau với nó? phải nhờ trợ giúp vì sau khi giải gthik cho nó đâu là chân đâu là tay, nó chỉ ăn nhời chừng 15p. zồi lại nhầm chân thành tay.
Bác chỉ có một mong muốn, mong muốn tột bậc, xứ sở nài có một nhà độc tài sắt máu. độc tài ra độc tài. đcm, và lệnh đầu tiên của nhà độc tài là thắt ống dẫn tinh bọn liền ông từ trên 18 tuổi. liền bà sẽ bị triệt sản nếu không thông thạo 1 ngoại ngữ, không tốt nghiệp đại học, và không đọc qua ít nhất 50% văn chương cổ điển.
lệnh này thực hiện 5 năm, zồi nới za. liền bà tha bổng. liền ông trên 25 tủi sẽ bị thắt ống dẫn tinh lếu không thành thạo ít nhất 1 ngoại ngữ, có bằng ít nhất là thạc sĩ, và đã lĩnh hội huyền tuyền văn chương cổ điển thế giới.
bi kịch lớn nhất hiện nay của lũ lừa, đéo phải nghèo. mờ ngu xuẩn vô văn hóa tuyệt đối, và quan trọng hơn, bị thuần quynh hết con mẹ nó dồi
*
gần đây bọn zăng vổ hay cãi nhau, nên ăn thịt chó hay không nên ăn.
Bác hay xem chương trình của anh cezar milan: dog whisper. Bác thik chó, nên rất thích chương trình này. Bác xem nó như kiểu xem bi kịch xếch bia. xem. khóc! đcm con chó Mẽo được quan tâm nếu nó tự kỉ, nó hung hăng, nó nhiều lời...v.v. nghĩa là con chó Mẽo sẽ đc quan tâm nếu thuần quynh.
trong khi đó, 90 triệu con lừa cứ thoải mái mà thuần quynh. lãnh tụ thần quynh kiểu lãnh tụ. giầu thuần quynh kiểu giầu và nghèo thần kinh kiểu nghèo.
Này lũ răng vổ, Bác lói cho mờ biết, hãy cãi nhau zằng có nên ăn thịt lẫn nhau hay không. chứ ăn thịt chó thì đã là cái máo lồn
 Copy từ facebook của Bác Văn Vương