Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014

XÍCH MÃ PHÁ KIÊN BÌNH ĐẠI CỤC

(bản quyền tựa entry thuộc Ali Baba)
Nhân dân Mỹ có quyền không tham gia vào quá trình điều tra thân nhân. Thậm chí ra tòa, có quyền im lặng nếu chất vấn có thể  hại đến thân nhân mình. (Có quyền tức là được phép, dell bị tội gì các con lừa thuần lông ạ). 
Diễn đạt theo kiểu sìtai Beo, ví như  dấu thằng con giết người trong nhà không báo cảnh sát, bố mẹ anh chị nó dell bị tội gì sất. Ra tòa, mẹ thẩm phán ku luật sư…có hỏi, mày có biết con mày giết người không, không giả nhời, dell làm sao sất.
Tin hay không thì tùy, nhưng vụ Dũng-Trọng (dell phải nguyên thủ) ấy, thằng anh khốn nạn khai cmn thằng em chứ ko phải đồng chí của Trọng tự điều tra ra.
Trọng là người giỏi nhất  bộ công an trong đánh án ma túy và tham nhũng. Mà các con lừa biết, khi đánh án tham nhũng giỏi thì người ta phải có điều kiện tiên quyết là gì ko? Ấy là phải SẠCH.
SẠCH mà ko chết, cực lạ. Thế nên, không có gì phải rú lên như lừa bị chọc tiết thế, hỡi đàn lừa.
Hy vọng tuần sau rảnh biên chuyện nàng "ra tòa mặc áo  đỏ". Chả thâm sâu bí hiểm gì, mà đơn giản Beo cặm cụi đọc hơn nghìn trang 3 cái kết luận điều tra liền lúc.

Mấy hôm nay chửi rã bọt mép đám phóng tinh viên viết pháp đình không chịu đọc cáo trạng. Lão Như Hùng phang cho câu chuẩn  đếch chỉnh được: cho đọc, cũng có hiểu dell đâu.